Các hoạt động chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp và chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

07/06/2021 15:44

Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN xã Thanh Cao tổ chức khánh thành và bàn giao công trình sân chơi an toàn và thân thiện cho phụ nữ và trẻ em tại thôn Ninh Dương xã Thanh Cao. Sau một thời gian cải tạo công trình và thi công, công trình đã hoàn thành với diện mạo mới khang trang sạch đẹp và hiện đại có các dụng cụ rèn luyện thể thao cho người lớn và trẻ em đã được lắp đặt như dụng cụ tập tay, xà đơn, dụng cụ đi bộ, sân chơi đá bóng cho trẻ em…Hội LHPN đã cải tạo sơn lại các bức tường quanh sân chơi, đặt bồn hoa, trồng cây xanh. Công trình xây dựng với tổng trị giá là 35 triệu đồng bằng nguồn kinh phí của Hội LHPN và nguồn xã hội hóa tại địa phương. Chi hội phụ nữ thôn ủng hộ toàn bộ ngày công cải tạo công trình.

Hội LHPN huyện và cơ sở tổ chức xây dựng và gắn biển tuyến đường hoa, bích họa kiểu mẫu tại thôn Quảng Minh xã Mỹ Hưng, thôn Gia Vĩnh xã Thanh Thùy. Trong đó, đã huy động từ nguồn xã hội hóa của các doanh nghiệp và các hộ kinh doanh trên địa bàn là 75 triệu đồng còn lại là sự đóng góp kinh phí và ngày công của hội viên phụ nữ xã.

Đây là một số hoạt động chào mừng đại hội đại biểu phụ nữ các cấp hướng tới Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội, có ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện sẽ chủ động hơn nữa trong việc thực hiện các công trình, phần việc có ý nghĩa này.

HỘI LHPN HUYỆN THANH OAI